DỊCH VỤ

TRANG CHỦ »  DỊCH VỤ

Thiết kế web responsive

Với một file HTML và sử dụng CSS3, layout của trang web sẽ thay đổi tùy theo độ rộng của thiết bị (chẳn hạn như smartphone, máy tính bảng, pc…).

Với sự phát triên rất nhanh của thiết bị di động, website responsive mang lại nhiều thuận lợi và sự thỏa mãn cho người sử dụng. Họ có thể dùng được hầu hết tính năng của trang web có trên PC bằng các thiết bị cầm tay.

Xây dựng web trên PC

Có một trang web online là một trong những chiến lược quan trọng của những doanh nghiệp ngày nay. Các công ty đầu tư vào website để gia tăng cơ hội và quảng bá tên tuổi của họ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng và phát triển webstie trên PC. Để mang lại hiệu quả cao trong việc phát triển giá trị thương hiệu, chúng tôi luôn bám sát theo yêu cầu của khách hàng, lựa chọn những xu hướng công nghệ mới, đồng thời dựa vào quan điểm, định hướng của doanh nghiệp khi xây dựng website.

Dịch vụ vận hành và cập nhật bảo trì trang web

Người dùng sẽ thường xuyên truy cập vào website của bạn để tìm kiếm thông tin. Nếu website của bạn không được quản lý và cập nhật thường xuyên, người dùng sẽ ít quay lại hơn. Và có thể họ sẽ tập trung chú ý vào những công ty khác cung cấp dịch vụ giống bạn.

Do dó, việc vận hành và bảo trì website là một điều quan trọng sau khi website được xây dựng. Chúng tôi cung cấp cả hai dịch vụ này, website của bạn sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác, mang lại ấn tượng tốt của người dùng đối với công ty bạn.

Xây dựng website kêu gọi đầu tư (crowdfunding)

Website kêu gọi đầu tư là một dạng kêu gọi hỗ trợ tài chính để người dùng có thể thực hiện được những dự án bằng cách sử dụng internet.

Với gói xây dựng một website kêu gọi đầu tư của Cybridge, bạn có thể xây dựng một hệ thống nhằm giúp người dùng thực hiện được nhiều loại dự án trong nhiều lĩnh vực: giải trí, công nghiệp, âm nhạc, nghệ thuật…

Dịch vụ tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO)

SEO có nghĩa là “tối ưu hóa dịch vụ tìm kiếm”. Một cách rõ nghĩa, nó nhằm giúp webiste của bạn lên vị trí cao trong kết quả tìm kiếm của Google, Yahoo… khi người dùng gõ vào một từ khóa liên quan. SEO được coi như một kiểu của quảng cáo online, giúp dịch vụ của bạn tiếp cận với người dùng dễ dàng hơn.