GIỚI THIỆU

 • Tinh thần của chúng tôi

  Tinh thần của chúng tôi

  "Vượt sự mong đợi của khách hàng" là một trong những khẩu hiệu của chúng tôi, CYBRIDGE ASIA là sự kết hợp của từng thành viên riêng lẻ tạo nên sức mạnh to lớn giúp mang đến cho tất cả mọi người giá trị hoàn mỹ nhất. Tôn trọng, trách nhiệm, sẻ chia, nỗ lực, chân thành, ... là những gì được tạo nên từ mỗi con người trong CYBRIDGE ASIA.

 • Hoạt động hội nhóm

  Hoạt động hội nhóm

  Hội nhóm là một trong những hoạt động mang lại hiệu quả tốt nhất của chúng tôi: School committee có những bài giảng về training hay seminar giúp cho mọi người có được kiến thức cần cho cả công việc và cuộc sống. Activity committee cung cấp các hoạt động trong và ngoài công ty thêm sôi nổi hấp dẫn, đó là những giải thi đấu thể thao, đánh máy, học thuật, ... những buổi ngoại khóa, dã ngoại, ... trang trí ngày lễ hội, ...

 • Cơ hội việc làm và phát triển

  Cơ hội việc làm và phát triển

  Tại CYBRIDGE ASIA bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong sự nghiệp, từ lập trình viên (PHP programmer, Front-end developer,...), tester cho đến Japanese communicator,... bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để sắp đặt một buổi gặp mặt. Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất đến với chúng tôi ngay khi có thể, chúng tôi luôn chào đón để trao cho bạn cơ hội nghề nghiệp và cùng nhau hướng đến sự phát triển chung.

VỀ CÔNG TY

Your choice regarding cookies on this site We use cookies to optimise site functionality and give you the best possible experience.