TUYỂN DỤNG

JOBS LIST

  Không có kết quả

VĂN HÓA CBA

 • MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

  MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

  Khi môi trường không khí ngày càng mất đi sự trong lành vốn có của nó, nỗi lo của các nhà quản lý doanh nghiệp cũng lớn hơn. Lo lắng cho sức khỏe của nhân viên, CBA đã trang bị 3 chiếc máy lọc không khí, làm cho môi trường làm việc trở nên trong lành và fresh hơn. Nhờ đó mà chất lượng làm việc cũng được cải thiện đáng kể. Mỗi ngày đi làm là một niềm vui ^^

  ĐỌC THÊM

 • TUYÊN DƯƠNG NHÂN VIÊN THÂM NIÊN CBA

  TUYÊN DƯƠNG NHÂN VIÊN THÂM NIÊN CBA

  Tại CBA, các thành viên làm việc lâu năm vào các mốc thời gian: 5 năm, 10 năm sẽ được công ty tuyên dương tặng bằng khen Cống hiến và phần thưởng. Mục đích nhằm cảm ơn các bạn đã gắnbó, đóng gópcùng công ty phát triển trong thời gian qua. Mong rằng tiếp theo sẽ có thêm nhiều thành viên nhận được việc tuyên dương như hôm nay nhé. Chúng ta cùng Chúc mừng các thành viên nhé!

  ĐỌC THÊM

 • 8 tháng 3 và 20 tháng 10

  8 tháng 3 và 20 tháng 10

  Hầu như năm nào cũng vậy, cứ đến dịp 8 tháng 3 là bạn sẽ thấy tại CYBRiDGE ASIA tràn ngập hoa ^^. Bật bí một chút xíu: những bông hoa này chính là chương trình nho nhỏ của các bạn nam trong công ty dành cho các bạn nữ đấy nhé ^^. Đôi khi là những dòng chữ được viết trên thiệp, đôi khi là những lời chúc trực tiếp, ... tất cả đều là những gì tốt đẹp nhất mà các chàng trai CBA gửi đến các bạn gái.

  ĐỌC THÊM

 • TEAM BUILDING

  TEAM BUILDING

  Mỗi năm tất cả nhân viên của CBA đều được tham gia chương trình team building của công ty, một chương trình hấp dẫn, thú vị mà công ty muốn dành để cảm ơn sự cống hiến không quản khó khăn, mệt mỏi mà mọi người đã làm trong suốt một năm qua. Đây thật sự là khoảng thời gian rất vui vẻ và khó quên, mọi người có thể hiểu thêm về nhau và thắt chặt hơn sự đoàn kết trong công ty.

  ĐỌC THÊM

 • Quà Tết

  Quà Tết

  Mừng năm mới là hoạt động được tổ chức hàng năm, với những món quà, những bao lì xì đỏ, kèm những lời chúc mang đến niềm vui không nhỏ cho từng thành viên trong gia đình CYBRiDGE ASIA. Chúng tôi trân trọng những đóng góp không mệt mỏi của từng thành viên khác nhau, những món quà như gửi gắm lời tri ân cho gia đình của mỗi người, vì chúng tôi biết gia đình là hậu phương vững chắc giúp cho các thành...

  ĐỌC THÊM

ĐÂY CÓ THỂ LÀ ĐỒNG NGHIỆP TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

JOBS TEAM

 • PHAN THÀNH THUẬN

  PHAN THÀNH THUẬN

  Front-end Developer

  Xin chào! Tuy chỉ mới vào công ty được một thời gian ngắn, nhưng mình đã học được rất nhiều điều từ các "senpai" từ công việc cho đến cuộc sống, mọi người trong công ty luôn giúp đỡ lẫn nhau, thật sự là rất "nai-ce" luôn. Công ty cũng luôn có rất nhiều sự kiện để động viên tinh thần cho mọi người sau thời gian làm việc mệt mỏi. Cảm ơn công ty và Cảm ơn mọi người rất nhiều.

 • Bùi Huỳnh Hưng

  Bùi Huỳnh Hưng

  Server Network

  Ở Cybridge, mọi người rất hòa đồng! Sếp là người lãnh đạo, nhưng cũng như một người anh luôn hướng dẫn và giúp đỡ từng thành viên trở nên hoàn thiện hơn. Vì mọi người support nhau rất nhiệt tình, nên Henry muốn giải quyết các task với hiệu quả cao nhất. Henry cảm thấy thật may mắn khi ý tưởng: "Chương trình chia sẻ công nghệ thứ 2 hàng tuần" được mọi người tích cực ủng hộ và hiện tại đang được chính Henry phụ trách triển khai vào đầu mỗi tuần. Điểm Henry hài lòng nhất đó chính là môi trường làm việc thoải mái, nhưng không kém phần hiệu quả. Để miêu tả ngắn gọn về CYBRiDGE ASIA thì chỉ cần gói gọn trong 1 cụm từ: "Không ngừng cải tiến và hoàn thiện!"

 • PHẠM ANH HUY

  PHẠM ANH HUY

  Quality Assurance

  Cảm giác CYBRiDGE ASIA giống như một ngôi nhà và nhân viên như những thành viên của một gia đình. Các thành viên luôn san sẻ, giúp đỡ, cùng nhau vượt qua những khó khăn và dường như không có khoảng cách về chức vụ, tuổi tác, ai cũng vui vẻ hòa đồng với nhau . Công ty luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của thành viên , tiêu biểu như chế độ siesta time cho những bạn muốn nghỉ trưa thêm 30 phút, flex time linh động thời gian đến công ty, over time khi bạn phải ở lại công ty chạy những dự án gấp, đi ăn cùng nhau sau khi hoàn thành dự án... Tóm lại cảm nhận về CYBRiDGE ASIA còn nhiều lắm, hãy tự mình trải nghiệm một công ty ấm áp!

 • LÂM HUY VŨ

  LÂM HUY VŨ

  Web Development

  Mình tham gia CBA đã lâu và mình thực sự đã xem CBA là gia đình thứ hai của mình. Với một môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng, mối quan hệ giữa sếp và nhân viên là gần như không có khoảng cách. Mọi người sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau. CBA thực sự là một môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn muốn học hỏi, nâng cao kiến thức cùng kỹ năng làm việc. Vì mọi người sẵn sàng chia sẻ kiến thức, hiểu biết để giúp đỡ nhau cùng tiến bộ để công việc được tốt hơn và vì một CBA phát triển

 • Nguyễn Đình Hoàng

  Nguyễn Đình Hoàng

  Bridge System Engineer

  Mình nghĩ rằng mọi người ở đây làm việc vui vẻ, thoải mái, không bị gò bó trong khuôn khổ một bộ phận nào. Công việc cụ thể mình đang làm mang đến nhiều cơ hội: Là thành viên thuộc nhóm BSE, nhưng mình được thử sức với nhiều việc mới, nhiều thao tác IT,...nên thời gian OT mệt thì ít mà vui thì nhiều vì mọi người chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau, để hoàn thành các task được giao. Điểm mà không phải bất cứ nơi nào cũng có đó là: Ngay tại đây mình được trải nghiệm các công việc mới mẻ một cách liên tục, cảm giác làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết thực sự rất tuyệt vời!

 • PHAN THANH KHUYÊN

  PHAN THANH KHUYÊN

  Web Development

  Đối với người đã ở công ty lâu như mình thì CBA giống như là 1 gia đình vậy. Mọi người luôn giúp đỡ lẫn nhau hết sức mình để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành công việc. Nói thật là nhiều lúc công việc rất khó khăn và nhiều áp lực nhưng những lúc ấy sẽ không ai bỏ rơi ai cả. Đó có lẽ là một nét đặc biệt trong văn hóa của CBA. Và mình rất trân trọng điều đó.

Your choice regarding cookies on this site We use cookies to optimise site functionality and give you the best possible experience.