TUYỂN DỤNG

JOBS LIST

  Không có kết quả

ĐÂY CÓ THỂ LÀ ĐỒNG NGHIỆP TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

JOBS TEAM

 • Đặng Hoài Vũ
  Đặng Hoài Vũ

  Quality Assurance

  Công việc quản lý và tester hiện tại giúp tôi hoàn thiện và nâng cao bản thân từng ngày, đặc biệt còn góp sức mình vào sự phát triển chung. Tập thể dục mỗi sáng ở CBA như một cách mang lại nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần hứng khởi cho ngày làm việc mới.

 • Nguyễn Thị Lệ
  Nguyễn Thị Lệ

  Administration

  Chào các bạn, mình là Lisa, đại diện cho phòng admin. Mình đã làm ở CYBRiDGE ASIA được một năm rưỡi rồi, nhưng cảm giác hào hứng mình dành cho công việc vẫn như ngày đầu mới vào công ty. Lisa rất thích môi trường làm việc vui vẻ, hoà đồng ở CBA, vì đồng nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, nên không có cảm giác quá nhiều áp lực. Ở vị trí của Lisa, tuy là làm kế toán, nhưng có rất nhiều cơ hội học hỏi về các công việc của bộ phận admin, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân mình. Đặc biệt là sếp rất vui tính và tâm lý và không quá khắt khe với nhân viên. Cá nhân Lisa rất hài lòng khi đã chọn CYBRiDGE ASIA làm nơi gắn bó nghề nghiệp lâu dài. CBA thực sự là một môi trường làm việc rất "TUYỆT VỜI".

 • Nguyễn Đình Hoàng
  Nguyễn Đình Hoàng

  Bridge System Engineer

  Mình nghĩ rằng mọi người ở đây làm việc vui vẻ, thoải mái, không bị gò bó trong khuôn khổ một bộ phận nào. Công việc cụ thể mình đang làm mang đến nhiều cơ hội: Là thành viên thuộc nhóm BSE, nhưng mình được thử sức với nhiều việc mới, nhiều thao tác IT,...nên thời gian OT mệt thì ít mà vui thì nhiều vì mọi người chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau, để hoàn thành các task được giao. Điểm mà không phải bất cứ nơi nào cũng có đó là: Ngay tại đây mình được trải nghiệm các công việc mới mẻ một cách liên tục, cảm giác làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết thực sự rất tuyệt vời!

 • Đỗ Thị Ngọc Thuỷ
  Đỗ Thị Ngọc Thuỷ

  Front-end Developer

  Các buổi training và seminar của công ty là điều mình thích nhất ở CBA. Mình học được kiến thức sát với thực tế và hơn thế nữa, khi làm việc tại CBA đam mê trong mình được khơi gợi và được ‘tiếp lửa’ để duy trì sự cống hiến liên tục trong công việc.

 • Nguyễn Minh Thành
  Nguyễn Minh Thành

  Front-end Developer

  Sau hơn 3 năm gắn bó với công ty, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều, từ cách xử lý công việc sao cho hiệu quả đến cách ứng xử của mình đối với mọi người xung quanh. Một trong những điều tôi thích nhất là được học hỏi kiến thức mới trong quá trình làm dự án. Khi chia sẻ lại những kiến thức cho các bạn mới và được các bạn hưởng ứng nhiệt tình, càng làm tăng thêm động lực để tôi tiếp tục chia sẻ và cống hiến cho công ty.

 • Võ Thị Thuý Kiều
  Võ Thị Thuý Kiều

  Web Development

  Điều mình thích làm việc ở đây là luôn có người hỗ trợ, các anh chị leader của team luôn là những hình ảnh để mình phấn đấu mỗi ngày, sau một khoảng thời gian mình học hỏi được khá nhiều điều mới mẻ. Mỗi ngày đi làm ở công ty mình đều mang tâm trạng thoải mái, công ty chăm lo đến đời sống tinh thần của nhân viên, trong giờ làm việc có chế độ Siesta time và flex time khiến cho giờ giấc nghỉ ngơi của mình khá linh động. Được làm việc ở công ty là những khoảng thời gian thực sự vui vẻ và cố gắng, đối với mình môi trường ở đây thật phù hợp và mình luôn muốn được gắn bó lâu dài.