TUYỂN DỤNG

Chúng tôi rất mong đợi ngày được làm việc cùng bạn!

JOBS LIST

VĂN HÓA CBA

 • “Tập thể dục rất tốt cho sức khỏe”

  “Tập thể dục rất tốt cho sức khỏe”

  Do công việc văn phòng đòi hỏi mọi người phải ngồi một chỗ và ít được vận động. Hiểu được điều này Cybridge Á Châu đã tạo điều kiện cho nhân viên tập thể dục vào đầu giờ và giữa giờ làm việc. Như vậy có thể giúp cho mọi người gia tăng sức khỏe và cải thiện trí lực để hoàn thành tốt công việc. Mọi người hãy cùng tập thể dục cùng chúng mìnhnhé. Bài tập Radio Taiso là một bài tập thể dục...

  ĐỌC THÊM

 • Giải đấu cờ Caro tại CYBRIDGE Á Châu

  Giải đấu cờ Caro tại CYBRIDGE Á Châu

  Chơi cờ caro vừa giúp mọi người giải trí trong những lúc thong thả, sau những giờ làm việc căng thẳng, vừa giúp rèn luyện thêm được khả năng tư duy, khả năng nhớ và tự nhận biết của mình, giúp mọi người gắn kết với nhau hơn. Từ đó sẽ dần dần tạo được tính đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Màn đấu kịch tính của hai tuyển thủ được công khai cho mọi người cùng the...

  ĐỌC THÊM

 • Máy lọc không khí

  Máy lọc không khí

  Ngày nay khi không khí ngày càng ô nhiễm, bụi mịn thì gia tăng, văn phòng làm việc thì lại được thiết kế kín nên dễ gây ra ô nhiễm tồn tại trong không khí. Đây là điều đáng lo ngại đối với các tổ chức và doanh nghiệp. Bởi vì sức khỏe của nhân viên trong công ty thường ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cả lợi ích của công ty. Cybridge Á Châu luôn quan tâm, chăm lo cho nhân viên từ những điề...

  ĐỌC THÊM

 • Tuyên dương nhân viên thâm niên

  Tuyên dương nhân viên thâm niên

  Tại Cybridge Á Châu, các thành viên làm việc lâu năm vào các mốc thời gian: 5 năm, 10 năm sẽ được công ty tuyên dương tặng bằng khen Cống hiến và phần thưởng. Mục đích nhằm cảm ơn các bạn đã gắnbó, đóng gópcùng công ty phát triển trong thời gian qua. Mong rằng tiếp theo sẽ có thêm nhiều thành viên nhận được việc tuyên dương như hôm nay nhé. Chúng ta cùng Chúc mừng các thành viên nhé!

  ĐỌC THÊM

 • 8 tháng 3 và 20 tháng 10

  8 tháng 3 và 20 tháng 10

  Hầu như năm nào cũng vậy, cứ đến dịp 8 tháng 3 là bạn sẽ thấy tại CYBRIDGE ASIA tràn ngập hoa ^^. Bật bí một chút xíu: những bông hoa này chính là chương trình nho nhỏ của các bạn nam trong công ty dành cho các bạn nữ đấy nhé ^^. Đôi khi là những dòng chữ được viết trên thiệp, đôi khi là những lời chúc trực tiếp, ... tất cả đều là những gì tốt đẹp nhất mà các chàng trai CBA gửi đến các bạn gái.

  ĐỌC THÊM

ĐÂY CÓ THỂ LÀ ĐỒNG NGHIỆP TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

JOBS TEAM

 • Nguyễn Trần Ngọc Minh

  Nguyễn Trần Ngọc Minh

  Front-end Developer

  Trong thời gian gần một năm Misha làm việc ở CBA thì mình cảm thấy điều tuyệt nhất chính là mọi người, mọi người rất hòa đồng và vui vẻ. Các anh chị thì cũng rất tận tình hướng dẫn mình nhiều cái chưa biết trong công việc. Môi trường làm việc cũng tốt, thiết bị làm việc cũng được đầu tư kỹ lưỡng, ngoài ra công ty lại rất chú trọng đến môi trường và không khí làm việc nữa nên nhân viên như mình cảm thấy rất tốt.

 • Bùi Huỳnh Hưng

  Bùi Huỳnh Hưng

  Server Network

  Ở CYBRIDGE, mọi người rất hòa đồng! Sếp là người lãnh đạo, nhưng cũng như một người anh luôn hướng dẫn và giúp đỡ từng thành viên trở nên hoàn thiện hơn. Vì mọi người support nhau rất nhiệt tình, nên Henry muốn giải quyết các task với hiệu quả cao nhất. Henry cảm thấy thật may mắn khi ý tưởng: "Chương trình chia sẻ công nghệ thứ 2 hàng tuần" được mọi người tích cực ủng hộ và hiện tại đang được chính Henry phụ trách triển khai vào đầu mỗi tuần. Điểm Henry hài lòng nhất đó chính là môi trường làm việc thoải mái, nhưng không kém phần hiệu quả. Để miêu tả ngắn gọn về CYBRIDGE ASIA thì chỉ cần gói gọn trong 1 cụm từ: "Không ngừng cải tiến và hoàn thiện!"

 • TRƯƠNG THỊ THÙY TRANG

  TRƯƠNG THỊ THÙY TRANG

  Bridge System Engineer

  Thời gian làm việc của mình ở CBA chỉ mới được gần một năm, nhưng mình đã học được rất nhiều điều ở đây. Là một comunicator, ngày mới vào công ty mình không có kiến thức gì về IT cả, nhưng qua thời gian làm việc ở đây, các anh chị luôn nhiệt tình chỉ bảo mỗi khi có khó khăn hoặc có điều gì chưa rõ, nên mình không chỉ được trao dồi thêm kiến thức ngoại ngữ mà còn biết được thêm nhiều điều về IT. Môi trường làm việc quả thực quan trọng, mình luôn cảm thấy thoải mái khi làm việc, xem CBA như ngôi nhà thứ 2 vậy.

 • Huỳnh Mạnh Dần

  Huỳnh Mạnh Dần

  Web Development

  "Thân thiện" đó là 2 từ mình muốn nói về công ty. Lúc bắt đầu, "Liệu có hòa đồng với mọi người được không?" "Lỡ xảy ra mâu thuẫn gì với đồng nghiệp thì một nhân viên mới như mình biết phải xoay sở như thế nào?" Những câu hỏi như vậy cứ luôn đeo bám mình. Nhưng sự thật khác xa hoàn toàn những gì mình tưởng tượng, mọi người vô cùng thân thiết với nhau, đối xử với nhau không khác gì những người anh em, bạn bè và thậm chí là cả gia đình. Có những đồng nghiệp tốt đến nỗi mỗi khi mình gặp khó khăn về công việc lẫn trong cuộc sống, mình cảm thấy có thể thoải mái tâm sự được với họ. Cảm ơn những đồng nghiệp tốt bụng không ngờ của tôi.

 • Đoàn Thị Minh Phúc

  Đoàn Thị Minh Phúc

  Quality Assurance

  Thời gian gắn bó của mình với CBA chưa lâu, nhưng mình cũng đã cảm nhận đủ được về môi trường làm việc tại nơi đây. Cái đầu tiên mà mình nhận thấy đó là thái độ hòa nhã, thân thiện của tất cả thành viên, thêm vào đó là sự giúp đỡ ân cần, hỗ trợ nhiệt tình giành cho thành viên mới như mình. Nhờ vậy mà mình có thể học hỏi và phát triển kiến thức của bản thân lên nhiều hơn, tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, mình còn thấy được nhiều chế độ về thời gian làm việc giúp mình có thể linh hoạt hơn khi gặp phải vấn đề cá nhân bất ngờ. Với mình, mỗi ngày làm việc tại CBA đều là niềm vui. Cảm ơn CBA!

 • Nguyễn Hoàng Hà

  Nguyễn Hoàng Hà

  Bridge System Engineer

  "Một năm trôi qua thật nhanh. Mới đó mà Himari đã gia nhập vào đại gia đình CBA được 2 năm rồi. Thời gian mới vào còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng với sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị Manager, Leader cùng các bạn team Pegion mà Himari từng bước trưởng thành hơn. Quả thật công việc Comtor không phải là công việc đơn giản chỉ dịch như Himari từng nghĩ. Nó đòi hỏi cao ở tính linh hoạt, tốc độ xử lí vấn đề, và cả cách nói chuyện khéo léo. Điều may mắn nhất trong thời gian qua, đó chính là Himari luôn nhận được sự chỉ dạy tận tình từ các anh chị. CBA luôn có những thành viên thật tuyệt vời nên mỗi ngày đến công ty Himari đều được rất vui vì được học hỏi từ các anh chị để cải thiện các skill phục vụ tốt cho công việc. Cám ơn tất cả các thành viên CBA luôn quan tâm giúp đỡ Himari. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một CBA ngày càng vững mạnh nhé. "

Your choice regarding cookies on this site We use cookies to optimise site functionality and give you the best possible experience.