TUYỂN DỤNG

JOBS LIST

  Không có kết quả

VĂN HÓA CBA

 • 8 tháng 3

  8 tháng 3

  Hầu như năm nào cũng vậy, cứ đến dịp 8 tháng 3 là bạn sẽ thấy tại CYBRiDGE ASIA tràn ngập hoa hồng ^^. Bật bí một chút xíu: những bông hoa này chính là chương trình nho nhỏ của các bạn nam trong công ty dành cho các bạn nữ đấy nhé ^^. Đôi khi là những dòng chữ được viết trên thiệp, đôi khi là những lời chúc trực tiếp, ... tất cả đều là những gì tốt đẹp nhất mà các chàng trai CBA gửi đến các bạn gá...

  ĐỌC THÊM

 • TEAM BUILDING

  TEAM BUILDING

  Mỗi năm tất cả nhân viên của CBA đều được tham gia chương trình team building của công ty, một chương trình hấp dẫn, thú vị mà công ty muốn dành để cảm ơn sự cống hiến không quản khó khăn, mệt mỏi mà mọi người đã làm trong suốt một năm qua. Đây thật sự là khoảng thời gian rất vui vẻ và khó quên, mọi người có thể hiểu thêm về nhau và thắt chặt hơn sự đoàn kết trong công ty.

  ĐỌC THÊM

 • Quà Tết

  Quà Tết

  Mừng năm mới là hoạt động được tổ chức hàng năm, với những món quà, những bao lì xì đỏ, kèm những lời chúc mang đến niềm vui không nhỏ cho từng thành viên trong gia đình CYBRiDGE ASIA. Chúng tôi trân trọng những đóng góp không mệt mỏi của từng thành viên khác nhau, những món quà như gửi gắm lời tri ân cho gia đình của mỗi người, vì chúng tôi biết gia đình là hậu phương vững chắc giúp cho các thành...

  ĐỌC THÊM

 • Ngày hội thể thao ngoài trời

  Ngày hội thể thao ngoài trời

  Ngày hội thể thao ngoài trời của CYBRIDGE ASIA, khởi động với bài tập thể dục buổi sáng. Với các môn thi đấu đồng đội vô cùng kịch tính: Chạy tiếp sức Bước đều đồng đội 3 môn phối hợp: nhảy dây, xoay quanh cọc, chạy Vinh danh cho đội chiến thắng Nhí nhảnh Free Style Hào hứng, sôi nổi, ngoài việc giúp mọi người có sân chơi cuối tuần.

  ĐỌC THÊM

 • Quà tặng Trung Thu

  Quà tặng Trung Thu

  Trung Thu là Tết thiếu nhi, có lẽ vậy mà vào những ngày này ngoài đường phố được bày bán và treo rất nhiều lồng đèn và bán rất nhiều bánh. Ở CYBRIDGE ASIA cũng vậy, bánh Trung Thu là đặc trưng không thể thiếu trong những ngày này, sự kết hợp tuyệt vời giữa Công ty và Công Đoàn đã mang lại niềm vui nho nhỏ cho tất cả mọi người tại đây.

  ĐỌC THÊM

ĐÂY CÓ THỂ LÀ ĐỒNG NGHIỆP TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

JOBS TEAM

 • Võ Thị Thiên Trang
  Võ Thị Thiên Trang

  Front-end Developer

  Xin chào! Mình là Tabatha, 1 thành viên của nhóm coding. Vì công việc của mình đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, nên mình cảm thấy rất phù hợp với cá tính riêng của mình. Và trong thời gian làm việc tại đây, mình đã và đang trau dồi thêm kỹ năng để phát triển bản thân hơn nữa. Các thành viên cùng nhau hợp tác, tạo điều kiện giúp đỡ nhau, cùng làm việc trong một môi trường lịch sự, cùng phát triển. Điều mình hài lòng nhất ở CBA có lẽ là môi trường làm việc rất tốt, rất "Cooperative"!

 • HUỲNH ĐỨC LỢI
  HUỲNH ĐỨC LỢI

  Web Development

  Môi trường làm việc thoải mái. Mình đã học hỏi được nhiều cái mới. Ở CBA mọi người đều giúp đỡ nhau nhiều trong dự án, chia sẻ kiên thức, công nghệ mới vào mỗi buổi sáng thứ 2 hàng tuần. Đôi lúc cũng nghe những câu nói thú vị của những đồng nghiệp xung quanh: làm cho chết, mua nhà 7 tỷ, dev 1 ngày fixbug 1 tuần, dev không có tâm gì hết... nhưng với mình mỗi ngày đi làm là một niềm vui

 • NGUYỄN VŨ HOÀNG NHẬT
  NGUYỄN VŨ HOÀNG NHẬT

  Front-end Developer

  Đã một khoảng thời gian mình làm việc với công ty, cảm nhận ngay từ ngày đầu cho đến bây giờ vẫn vậy. Mọi người luôn hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình, chia sẽ, hỗ trợ nhau...và vui tính nữa ! Mình được học hỏi rất nhiều từ môi trường CBA từ công việc cho đến cách ứng xử và trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi ngày là một niềm vui !

 • NGUYỄN NGỌC TRÍ
  NGUYỄN NGỌC TRÍ

  Web Development

  Với mình thì ấn tượng lớn nhất khi làm việc ở CBA có lẽ là sự nhiệt tình. Mọi người luôn giúp đỡ nhau một cách nhiệt tình, và dù vẫn luôn đảm bảo được chất lượng công việc nhưng không khí làm việc rất vui vẻ, hòa đồng. Điểm tiếp theo mình rất thích ở đây là quy trình làm việc được linh động theo nhiều tình huống nhưng vẫn rất rõ ràng nên luôn đem lại hiệu quả cao trong công việc. Và với những buổi thuyết trình, chia sẻ kiến thức hay những buổi họp rút kinh nghiệm qua từng dự án là điểm cộng rất lớn với mình vì giúp mình biết thêm nhiều kiến thức cũng như có kinh nghiệm nhiều hơn trong công việc.

 • LÂM HUY VŨ
  LÂM HUY VŨ

  Web Development

  Mình tham gia CBA đã lâu và mình thực sự đã xem CBA là gia đình thứ hai của mình. Với một môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng, mối quan hệ giữa sếp và nhân viên là gần như không có khoảng cách. Mọi người sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau. CBA thực sự là một môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn muốn học hỏi, nâng cao kiến thức cùng kỹ năng làm việc. Vì mọi người sẵn sàng chia sẻ kiến thức, hiểu biết để giúp đỡ nhau cùng tiến bộ để công việc được tốt hơn và vì một CBA phát triển

 • PHẠM THỊ HỒNG PHỤNG
  PHẠM THỊ HỒNG PHỤNG

  Front-end Developer

  Môi trường làm việc thoải mái, năng động. Mọi người trong công ty rất là vui vẻ, thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc. Công ty thường hay tổ chức hoạt động vui chơi như dã ngoại, thể thao. Đó là những điều mình cảm thấy thích nhất ở CBA.

Your choice regarding cookies on this site We use cookies to optimise site functionality and give you the best possible experience.