TUYỂN DỤNG

JOBS LIST

ĐÂY CÓ THỂ LÀ ĐỒNG NGHIỆP TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

JOBS TEAM

 • Võ Thị Thuý Kiều
  Võ Thị Thuý Kiều

  Web Development

  Điều mình thích làm việc ở đây là luôn có người hỗ trợ, các anh chị leader của team luôn là những hình ảnh để mình phấn đấu mỗi ngày, sau một khoảng thời gian mình học hỏi được khá nhiều điều mới mẻ. Mỗi ngày đi làm ở công ty mình đều mang tâm trạng thoải mái, công ty chăm lo đến đời sống tinh thần của nhân viên, trong giờ làm việc có chế độ Siesta time và flex time khiến cho giờ giấc nghỉ ngơi của mình khá linh động. Được làm việc ở công ty là những khoảng thời gian thực sự vui vẻ và cố gắng, đối với mình môi trường ở đây thật phù hợp và mình luôn muốn được gắn bó lâu dài.

 • Bùi Huỳnh Hưng
  Bùi Huỳnh Hưng

  Server Network

  Ở Cybridge, mọi người rất hòa đồng! Sếp là người lãnh đạo, nhưng cũng như một người anh luôn hướng dẫn và giúp đỡ từng thành viên trở nên hoàn thiện hơn. Vì mọi người support nhau rất nhiệt tình, nên Henry muốn giải quyết các task với hiệu quả cao nhất. Henry cảm thấy thật may mắn khi ý tưởng: "Chương trình chia sẻ công nghệ thứ 2 hàng tuần" được mọi người tích cực ủng hộ và hiện tại đang được chính Henry phụ trách triển khai vào đầu mỗi tuần. Điểm Henry hài lòng nhất đó chính là môi trường làm việc thoải mái, nhưng không kém phần hiệu quả. Để miêu tả ngắn gọn về CYBRiDGE ASIA thì chỉ cần gói gọn trong 1 cụm từ: "Không ngừng cải tiến và hoàn thiện!"

 • Đỗ Thị Ngọc Thuỷ
  Đỗ Thị Ngọc Thuỷ

  Front-end Developer

  Các buổi training và seminar của công ty là điều mình thích nhất ở CBA. Mình học được kiến thức sát với thực tế và hơn thế nữa, khi làm việc tại CBA đam mê trong mình được khơi gợi và được ‘tiếp lửa’ để duy trì sự cống hiến liên tục trong công việc.

 • Trần Thị Bích Trâm
  Trần Thị Bích Trâm

  Front-end Developer

  Thú vị, mới lạ và luôn thay đổi là những gì mình cảm nhận được khi làm việc tại CBA. Các cuộc thi, hoạt động ngoài giờ sáng tạo giúp tất cả mọi người càng thân thiết, gắn kết nhau hơn, đã tạo nên một CBA năng động và thân thiện.

 • Nguyễn Thị Lệ
  Nguyễn Thị Lệ

  Administration

  Chào các bạn, mình là Lisa, đại diện cho phòng admin. Mình đã làm ở CYBRiDGE ASIA được một năm rưỡi rồi, nhưng cảm giác hào hứng mình dành cho công việc vẫn như ngày đầu mới vào công ty. Lisa rất thích môi trường làm việc vui vẻ, hoà đồng ở CBA, vì đồng nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, nên không có cảm giác quá nhiều áp lực. Ở vị trí của Lisa, tuy là làm kế toán, nhưng có rất nhiều cơ hội học hỏi về các công việc của bộ phận admin, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân mình. Đặc biệt là sếp rất vui tính và tâm lý và không quá khắt khe với nhân viên. Cá nhân Lisa rất hài lòng khi đã chọn CYBRiDGE ASIA làm nơi gắn bó nghề nghiệp lâu dài. CBA thực sự là một môi trường làm việc rất "TUYỆT VỜI".

 • Võ Thị Thiên Trang
  Võ Thị Thiên Trang

  Front-end Developer

  Xin chào! Mình là Tabatha, 1 thành viên của nhóm coding. Vì công việc của mình đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, nên mình cảm thấy rất phù hợp với cá tính riêng của mình. Và trong thời gian làm việc tại đây, mình đã và đang trau dồi thêm kỹ năng để phát triển bản thân hơn nữa. Các thành viên cùng nhau hợp tác, tạo điều kiện giúp đỡ nhau, cùng làm việc trong một môi trường lịch sự, cùng phát triển. Điều mình hài lòng nhất ở CBA có lẽ là môi trường làm việc rất tốt, rất "Cooperative"!