TUYỂN DỤNG

JOBS LIST

  Không có kết quả

ĐÂY CÓ THỂ LÀ ĐỒNG NGHIỆP TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

JOBS TEAM

 • Bùi Huỳnh Hưng
  Bùi Huỳnh Hưng

  Server Network

  Ở Cybridge, mọi người rất hòa đồng! Sếp là người lãnh đạo, nhưng cũng như một người anh luôn hướng dẫn và giúp đỡ từng thành viên trở nên hoàn thiện hơn. Vì mọi người support nhau rất nhiệt tình, nên Henry muốn giải quyết các task với hiệu quả cao nhất. Henry cảm thấy thật may mắn khi ý tưởng: "Chương trình chia sẻ công nghệ thứ 2 hàng tuần" được mọi người tích cực ủng hộ và hiện tại đang được chính Henry phụ trách triển khai vào đầu mỗi tuần. Điểm Henry hài lòng nhất đó chính là môi trường làm việc thoải mái, nhưng không kém phần hiệu quả. Để miêu tả ngắn gọn về CYBRiDGE ASIA thì chỉ cần gói gọn trong 1 cụm từ: "Không ngừng cải tiến và hoàn thiện!"

 • Nguyễn Minh Thành
  Nguyễn Minh Thành

  Front-end Developer

  Sau hơn 3 năm gắn bó với công ty, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều, từ cách xử lý công việc sao cho hiệu quả đến cách ứng xử của mình đối với mọi người xung quanh. Một trong những điều tôi thích nhất là được học hỏi kiến thức mới trong quá trình làm dự án. Khi chia sẻ lại những kiến thức cho các bạn mới và được các bạn hưởng ứng nhiệt tình, càng làm tăng thêm động lực để tôi tiếp tục chia sẻ và cống hiến cho công ty.

 • Nguyễn Lê Hồng Như
  Nguyễn Lê Hồng Như

  Quality Assurance

  Ấn tượng lớn nhất của mình về CBA là THÂN THIỆN. Mọi người thật sự rất thân thiện, hòa đồng, luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau một cách nhiệt tình! Bên cạnh một vài ưu tiên đặc biệt dành cho "phái yếu" của công ty..., thì giờ nghỉ trưa mình còn có thể dùng siesta time để nghỉ thêm. Ngoài ra, tại CYBRiDGE ASIA, cùng với thiết bị hỗ trợ phù hợp, mình được làm công việc vừa sức, với rất nhiều cơ hội học hỏi phát triển hơn nữa!

 • Nguyễn Thị Lệ
  Nguyễn Thị Lệ

  Administration

  Chào các bạn, mình là Lisa, đại diện cho phòng admin. Mình đã làm ở CYBRiDGE ASIA được một năm rưỡi rồi, nhưng cảm giác hào hứng mình dành cho công việc vẫn như ngày đầu mới vào công ty. Lisa rất thích môi trường làm việc vui vẻ, hoà đồng ở CBA, vì đồng nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, nên không có cảm giác quá nhiều áp lực. Ở vị trí của Lisa, tuy là làm kế toán, nhưng có rất nhiều cơ hội học hỏi về các công việc của bộ phận admin, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân mình. Đặc biệt là sếp rất vui tính và tâm lý và không quá khắt khe với nhân viên. Cá nhân Lisa rất hài lòng khi đã chọn CYBRiDGE ASIA làm nơi gắn bó nghề nghiệp lâu dài. CBA thực sự là một môi trường làm việc rất "TUYỆT VỜI".

 • Tomita Sakura
  Tomita Sakura

  Bridge System Engineer

  Xin chào mọi người! Đây là câu nói mình đã được học và sử dụng hàng ngày tại CBA! Mình đến từ Osaka; Vì muốn làm việc cho 1 công ty Nhật có người Việt để có cơ hội học hỏi, giao tiếp về văn hóa, ngôn ngữ,...nên mình đã chọn CYBRiDGE ASIA. Ở CYBRiDGE ASIA, mọi người đều có chí hướng và luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu được giao. Đặc biệt, ai cũng có tinh thần trách nhiệm, làm việc rất chăm chỉ và tâm huyết. Nói tóm lại, CBA rất "SUPPORTIVE!"

 • Đặng Hoài Vũ
  Đặng Hoài Vũ

  Quality Assurance

  Công việc quản lý và tester hiện tại giúp tôi hoàn thiện và nâng cao bản thân từng ngày, đặc biệt còn góp sức mình vào sự phát triển chung. Tập thể dục mỗi sáng ở CBA như một cách mang lại nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần hứng khởi cho ngày làm việc mới.