TUYỂN DỤNG

JOBS LIST

VĂN HÓA CBA

 • 8 tháng 3

  8 tháng 3

  Hầu như năm nào cũng vậy, cứ đến dịp 8 tháng 3 là bạn sẽ thấy tại CYBRiDGE ASIA tràn ngập hoa hồng ^^. Bật bí một chút xíu: những bông hoa này chính là chương trình nho nhỏ của các bạn nam trong công ty dành cho các bạn nữ đấy nhé ^^. Đôi khi là những dòng chữ được viết trên thiệp, đôi khi là những lời chúc trực tiếp, ... tất cả đều là những gì tốt đẹp nhất mà các chàng trai CBA gửi đến các bạn gá...

  ĐỌC THÊM

 • TEAM BUILDING

  TEAM BUILDING

  Mỗi năm tất cả nhân viên của CBA đều được tham gia chương trình team building của công ty, một chương trình hấp dẫn, thú vị mà công ty muốn dành để cảm ơn sự cống hiến không quản khó khăn, mệt mỏi mà mọi người đã làm trong suốt một năm qua. Đây thật sự là khoảng thời gian rất vui vẻ và khó quên, mọi người có thể hiểu thêm về nhau và thắt chặt hơn sự đoàn kết trong công ty.

  ĐỌC THÊM

 • Quà Tết

  Quà Tết

  Mừng năm mới là hoạt động được tổ chức hàng năm, với những món quà, những bao lì xì đỏ, kèm những lời chúc mang đến niềm vui không nhỏ cho từng thành viên trong gia đình CYBRiDGE ASIA. Chúng tôi trân trọng những đóng góp không mệt mỏi của từng thành viên khác nhau, những món quà như gửi gắm lời tri ân cho gia đình của mỗi người, vì chúng tôi biết gia đình là hậu phương vững chắc giúp cho các thành...

  ĐỌC THÊM

 • Ngày hội thể thao ngoài trời

  Ngày hội thể thao ngoài trời

  Ngày hội thể thao ngoài trời của CYBRIDGE ASIA, khởi động với bài tập thể dục buổi sáng. Với các môn thi đấu đồng đội vô cùng kịch tính: Chạy tiếp sức Bước đều đồng đội 3 môn phối hợp: nhảy dây, xoay quanh cọc, chạy Vinh danh cho đội chiến thắng Nhí nhảnh Free Style Hào hứng, sôi nổi, ngoài việc giúp mọi người có sân chơi cuối tuần.

  ĐỌC THÊM

 • Quà tặng Trung Thu

  Quà tặng Trung Thu

  Trung Thu là Tết thiếu nhi, có lẽ vậy mà vào những ngày này ngoài đường phố được bày bán và treo rất nhiều lồng đèn và bán rất nhiều bánh. Ở CYBRIDGE ASIA cũng vậy, bánh Trung Thu là đặc trưng không thể thiếu trong những ngày này, sự kết hợp tuyệt vời giữa Công ty và Công Đoàn đã mang lại niềm vui nho nhỏ cho tất cả mọi người tại đây.

  ĐỌC THÊM

ĐÂY CÓ THỂ LÀ ĐỒNG NGHIỆP TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

JOBS TEAM

 • Nguyễn Đình Hoàng
  Nguyễn Đình Hoàng

  Bridge System Engineer

  Mình nghĩ rằng mọi người ở đây làm việc vui vẻ, thoải mái, không bị gò bó trong khuôn khổ một bộ phận nào. Công việc cụ thể mình đang làm mang đến nhiều cơ hội: Là thành viên thuộc nhóm BSE, nhưng mình được thử sức với nhiều việc mới, nhiều thao tác IT,...nên thời gian OT mệt thì ít mà vui thì nhiều vì mọi người chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau, để hoàn thành các task được giao. Điểm mà không phải bất cứ nơi nào cũng có đó là: Ngay tại đây mình được trải nghiệm các công việc mới mẻ một cách liên tục, cảm giác làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết thực sự rất tuyệt vời!

 • PHAN THÀNH THUẬN
  PHAN THÀNH THUẬN

  Front-end Developer

  Xin chào! Tuy chỉ mới vào công ty được một thời gian ngắn, nhưng mình đã học được rất nhiều điều từ các "senpai" từ công việc cho đến cuộc sống, mọi người trong công ty luôn giúp đỡ lẫn nhau, thật sự là rất "nai-ce" luôn. Công ty cũng luôn có rất nhiều sự kiện để động viên tinh thần cho mọi người sau thời gian làm việc mệt mỏi. Cảm ơn công ty và Cảm ơn mọi người rất nhiều.

 • HUỲNH NHẬT THIÊN
  HUỲNH NHẬT THIÊN

  Quality Assurance

  Tapi mới làm việc ở CBA chưa lâu. Nhưng Tapi có một vài cảm nhận: Công ty CBA là môi trường làm việc tốt, bổ ích có nhiều kiến thức để học hỏi. Các đồng nghiệp đối xử với nhau rất vui vẻ. Các leader rất tận tâm, môi trường làm việc thoải mái. Công ty CBA là một nơi lý tưởng cho những cá nhân trẻ, có mong muốn làm việc trong lĩnh vực CNTT đặc biệt là môi trường Nhật thử sức, đặc biệt là ai chưa có kinh nghiệm làm việc nhiều sẽ là nơi rất lí tưởng để trau dồi kĩ năng mềm và kĩ năng chuyên môn."

 • CHU CÔNG HOÀI NHÂN
  CHU CÔNG HOÀI NHÂN

  Front-end Developer

  Lúc mới bắt đầu làm việc, mình cứ nghĩ công việc về ngành IT này sẽ khá khô cứng và buồn chán vì suốt ngày cắm mắt vào máy tính. Nhưng thực sự lúc mình được chọn vào CBA thì mình biết mình đã sai hoàn toàn. CBA như một gia đình thứ 2, mà ở đó ai cũng thân thiện, luôn quan tâm đến nhau và sự hỗ trợ lẫn nhau thì luôn luôn hết mình. CBA có một môi trường làm việc rất tuyệt vời!

 • HỒ NỮ MINH HIẾU
  HỒ NỮ MINH HIẾU

  Bridge System Engineer

  Từ khi mình đi làm đến giờ ở CBA là môi trường mình yêu thích nhất vì tại đây mình xem như là ngôi nhà thứ hai của mình. Ở công ty được học những công nghệ mới để đáp ứng công việc và chuyên nghiệp, mọi người tôn trọng và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bên cạnh đó công ty cũng tổ chức nhiều hoạt động trò chơi giải trí bổ ích thú vị

 • PHAN THANH KHUYÊN
  PHAN THANH KHUYÊN

  Web Development

  Đối với người đã ở công ty lâu như mình thì CBA giống như là 1 gia đình vậy. Mọi người luôn giúp đỡ lẫn nhau hết sức mình để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành công việc. Nói thật là nhiều lúc công việc rất khó khăn và nhiều áp lực nhưng những lúc ấy sẽ không ai bỏ rơi ai cả. Đó có lẽ là một nét đặc biệt trong văn hóa của CBA. Và mình rất trân trọng điều đó.