TUYỂN DỤNG

JOBS LIST

  Không có kết quả

VĂN HÓA CBA

 • MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

  MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

  Khi môi trường không khí ngày càng mất đi sự trong lành vốn có của nó, nỗi lo của các nhà quản lý doanh nghiệp cũng lớn hơn. Lo lắng cho sức khỏe của nhân viên, CBA đã trang bị 3 chiếc máy lọc không khí, làm cho môi trường làm việc trở nên trong lành và fresh hơn. Nhờ đó mà chất lượng làm việc cũng được cải thiện đáng kể. Mỗi ngày đi làm là một niềm vui ^^

  ĐỌC THÊM

 • TUYÊN DƯƠNG NHÂN VIÊN THÂM NIÊN CBA

  TUYÊN DƯƠNG NHÂN VIÊN THÂM NIÊN CBA

  Tại CBA, các thành viên làm việc lâu năm vào các mốc thời gian: 5 năm, 10 năm sẽ được công ty tuyên dương tặng bằng khen Cống hiến và phần thưởng. Mục đích nhằm cảm ơn các bạn đã gắnbó, đóng gópcùng công ty phát triển trong thời gian qua. Mong rằng tiếp theo sẽ có thêm nhiều thành viên nhận được việc tuyên dương như hôm nay nhé. Chúng ta cùng Chúc mừng các thành viên nhé!

  ĐỌC THÊM

 • 8 tháng 3 và 20 tháng 10

  8 tháng 3 và 20 tháng 10

  Hầu như năm nào cũng vậy, cứ đến dịp 8 tháng 3 là bạn sẽ thấy tại CYBRiDGE ASIA tràn ngập hoa ^^. Bật bí một chút xíu: những bông hoa này chính là chương trình nho nhỏ của các bạn nam trong công ty dành cho các bạn nữ đấy nhé ^^. Đôi khi là những dòng chữ được viết trên thiệp, đôi khi là những lời chúc trực tiếp, ... tất cả đều là những gì tốt đẹp nhất mà các chàng trai CBA gửi đến các bạn gái.

  ĐỌC THÊM

 • TEAM BUILDING

  TEAM BUILDING

  Mỗi năm tất cả nhân viên của CBA đều được tham gia chương trình team building của công ty, một chương trình hấp dẫn, thú vị mà công ty muốn dành để cảm ơn sự cống hiến không quản khó khăn, mệt mỏi mà mọi người đã làm trong suốt một năm qua. Đây thật sự là khoảng thời gian rất vui vẻ và khó quên, mọi người có thể hiểu thêm về nhau và thắt chặt hơn sự đoàn kết trong công ty.

  ĐỌC THÊM

 • Quà Tết

  Quà Tết

  Mừng năm mới là hoạt động được tổ chức hàng năm, với những món quà, những bao lì xì đỏ, kèm những lời chúc mang đến niềm vui không nhỏ cho từng thành viên trong gia đình CYBRiDGE ASIA. Chúng tôi trân trọng những đóng góp không mệt mỏi của từng thành viên khác nhau, những món quà như gửi gắm lời tri ân cho gia đình của mỗi người, vì chúng tôi biết gia đình là hậu phương vững chắc giúp cho các thành...

  ĐỌC THÊM

ĐÂY CÓ THỂ LÀ ĐỒNG NGHIỆP TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

JOBS TEAM

 • PHAN THANH KHUYÊN

  PHAN THANH KHUYÊN

  Web Development

  Đối với người đã ở công ty lâu như mình thì CBA giống như là 1 gia đình vậy. Mọi người luôn giúp đỡ lẫn nhau hết sức mình để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành công việc. Nói thật là nhiều lúc công việc rất khó khăn và nhiều áp lực nhưng những lúc ấy sẽ không ai bỏ rơi ai cả. Đó có lẽ là một nét đặc biệt trong văn hóa của CBA. Và mình rất trân trọng điều đó.

 • MAI ĐỨC THÔNG

  MAI ĐỨC THÔNG

  Front-end Developer

  Mình là Ken chuyên làm về mảng design cho website! Ấn tượng đầu tiên của mình về CBA là mọi người rất thân thiện, vui vẻ với nhau. Công ty cũng thường hay tổ chức các hoạt động vui chơi dã ngoại tạo cơ hội cho các thành viên tìm hiểu và gắn bó với nhau hơn. Điều đó không chỉ làm tăng tinh thần đoàn kết giữa mọi người mà còn khiến mình cảm thấy như đây thực sự là một gia đình lớn thứ hai. Ngoài ra, ở CBA điều mình hài lòng nhất chính là việc luôn được học hỏi và phát triển kỹ năng cho bản thân, mỗi dự án đều có điểm thú vị riêng, nhưng cũng không kém phần thử thách. Mình đã và đang được các bạn khác giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiệt tình. Có lẽ 2 chữ "HÀI LÒNG" sẽ miêu tả được rõ nhất cảm tưởng của mình về CBA.

 • NGUYỄN PHƯƠNG BẢO CHÂU

  NGUYỄN PHƯƠNG BẢO CHÂU

  Web Development

  CYBRIDGE ASIA là công ty tôi làm việc có thời gian lâu nhất. Môi trường ở đây khiến tôi có cảm giác ấm áp, thân thiện. Các anh chị em trong công ty rất vui vẻ, hòa nhã, thân thiện, giúp đỡ nhau, và điểm đạt được là không hề có không khí tranh giành, đấu đá vị trí. Cấp trên luôn tạo điều kiện cho tôi khi tôi gặp khó khăn. Những điểm này giúp cho tôi có thể tiếp tục gắn bó với công ty. Bên cạnh đó, tôi cũng học được rất nhiều thứ từ môi trường này: kỹ năng server, kỹ năng lập trình, kỹ năng báo cáo ... Tôi nghĩ đây là môi trường đáng để các bạn tham gia và trải nghiệm."

 • PHẠM THỊ HỒNG PHỤNG

  PHẠM THỊ HỒNG PHỤNG

  Front-end Developer

  Môi trường làm việc thoải mái, năng động. Mọi người trong công ty rất là vui vẻ, thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc. Công ty thường hay tổ chức hoạt động vui chơi như dã ngoại, thể thao. Đó là những điều mình cảm thấy thích nhất ở CBA.

 • NGÔ THÁI HOÀNG EM

  NGÔ THÁI HOÀNG EM

  Front-end Developer

  Cảm ơn CBA đã cho tôi cơ hội để cống hiến cùng những đồng đội hòa đồng, nhiệt tình, tâm huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau. Giúp tôi nâng cao kỹ năng coding, hòa đồng hơn với mọi người trong cách ứng xử thường ngày.

 • LÂM HUY VŨ

  LÂM HUY VŨ

  Web Development

  Mình tham gia CBA đã lâu và mình thực sự đã xem CBA là gia đình thứ hai của mình. Với một môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng, mối quan hệ giữa sếp và nhân viên là gần như không có khoảng cách. Mọi người sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau. CBA thực sự là một môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn muốn học hỏi, nâng cao kiến thức cùng kỹ năng làm việc. Vì mọi người sẵn sàng chia sẻ kiến thức, hiểu biết để giúp đỡ nhau cùng tiến bộ để công việc được tốt hơn và vì một CBA phát triển

Your choice regarding cookies on this site We use cookies to optimise site functionality and give you the best possible experience.