VĂN HÓA CBA

 • 8 tháng 3 và 20 tháng 10

  8 tháng 3 và 20 tháng 10

  Hầu như năm nào cũng vậy, cứ đến dịp 8 tháng 3 là bạn sẽ thấy tại CYBRiDGE ASIA tràn ngập hoa ^^. Bật bí một chút xíu: những bông hoa này chính là chương trình nho nhỏ của các bạn nam trong công ty dành cho các bạn nữ đấy nhé ^^. Đôi khi là những dòng chữ được viết trên thiệp, đôi khi là những lời chúc trực tiếp, ... tất cả đều là những gì tốt đẹp nhất mà các chàng trai CBA gửi đến các bạn gái.

  ĐỌC THÊM

 • TEAM BUILDING

  TEAM BUILDING

  Mỗi năm tất cả nhân viên của CBA đều được tham gia chương trình team building của công ty, một chương trình hấp dẫn, thú vị mà công ty muốn dành để cảm ơn sự cống hiến không quản khó khăn, mệt mỏi mà mọi người đã làm trong suốt một năm qua. Đây thật sự là khoảng thời gian rất vui vẻ và khó quên, mọi người có thể hiểu thêm về nhau và thắt chặt hơn sự đoàn kết trong công ty.

  ĐỌC THÊM

 • Quà Tết

  Quà Tết

  Mừng năm mới là hoạt động được tổ chức hàng năm, với những món quà, những bao lì xì đỏ, kèm những lời chúc mang đến niềm vui không nhỏ cho từng thành viên trong gia đình CYBRiDGE ASIA. Chúng tôi trân trọng những đóng góp không mệt mỏi của từng thành viên khác nhau, những món quà như gửi gắm lời tri ân cho gia đình của mỗi người, vì chúng tôi biết gia đình là hậu phương vững chắc giúp cho các thành...

  ĐỌC THÊM

 • Ngày hội thể thao ngoài trời

  Ngày hội thể thao ngoài trời

  Ngày hội thể thao ngoài trời của CYBRIDGE ASIA, khởi động với bài tập thể dục buổi sáng. Với các môn thi đấu đồng đội vô cùng kịch tính: Chạy tiếp sức Bước đều đồng đội 3 môn phối hợp: nhảy dây, xoay quanh cọc, chạy Vinh danh cho đội chiến thắng Nhí nhảnh Free Style Hào hứng, sôi nổi, ngoài việc giúp mọi người có sân chơi cuối tuần.

  ĐỌC THÊM

 • Quà tặng Trung Thu

  Quà tặng Trung Thu

  Trung Thu là Tết thiếu nhi, có lẽ vậy mà vào những ngày này ngoài đường phố được bày bán và treo rất nhiều lồng đèn và bán rất nhiều bánh. Ở CYBRIDGE ASIA cũng vậy, bánh Trung Thu là đặc trưng không thể thiếu trong những ngày này, sự kết hợp tuyệt vời giữa Công ty và Công Đoàn đã mang lại niềm vui nho nhỏ cho tất cả mọi người tại đây.

  ĐỌC THÊM

 • Trang trí ngày lễ hội

  Trang trí ngày lễ hội

  Không khí của từng lễ hội, sự kiện là không thể thiếu cho đời sống hàng ngày, ở CBA cũng vậy, bạn sẽ có được không khí theo từng lễ hội hay sự kiện tương ứng, giúp cho tất cả mọi người trong công ty có được giây phút vui vẻ, ấm áp và hòa mình vào lễ hội hay sự kiện. Cùng thổi bong bóng nào!!! Treo lên trần nhà cũng đẹp đấy chứ ^^

  ĐỌC THÊM

 • LÀM VIỆC VỚI 2 MÀN HÌNH

  LÀM VIỆC VỚI 2 MÀN HÌNH

  Tại CBA, bạn sẽ làm quen với cách làm việc với 2 màn hình cùng một lúc. Một màn hình sẽ dùng để hiển thị các thông báo từ các thành viên khác trong công ty hoặc nhận yêu cầu. Ngoài ra bạn còn có thể dùng 2 màn hình theo cách thuận tiện nhất để vừa lập trình vừa kiểm tra trên môi trường thật, nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể cân nhắc sản phẩm cuối cùng hoàn thiện nhất theo thiết kế và yêu cầu của khách...

  ĐỌC THÊM

 • Họp đứng

  Họp đứng

  Đây là một nét văn hóa độc đáo được áp dụng trong suốt những năm qua. Mục đích của việc họp đứng là nâng cao sự tập trung để không kéo dài thời gian họp, đồng thời cũng rút ngắn thời gian chuẩn bị ghế ngồi do số lượng người tham dự khá đông. Trong thời gian đầu áp dụng, việc đứng suốt trong buổi họp cũng gây một chút khó khăn, nhưng dần dần mọi người đã quen và có thể thực hiện họp một cách hiệu q...

  ĐỌC THÊM

 • THANKS CARD

  THANKS CARD

  Mỗi nhân viên trong công ty chúng tôi luôn luôn nhiệt tình giúp đỡ và chia sẻ với những người khác khi họ gặp khó khăn trong quá trình làm việc hoặc trong cuộc sống. Ở đây, tại CBA, chúng tôi có một hệ thống để ghi lại sự giúp đỡ tuyệt vời của họ. Mọi người có thể gửi "cảm ơn" tới những người khác thông qua thanks.card.

  ĐỌC THÊM

 • LÒ VI SÓNG

  LÒ VI SÓNG

  Lò vi sóng là thiết bị vừa được đưa vào sử dụng nhằm giúp nhân viên có thể hâm nóng đồ ăn dùng trong bữa ăn trưa rất gọn gàng và tiện lợi. Tất cả mọi người đều có thể sử dụng sau khi nắm rõ nội quy sử dụng nhằm giữ gìn vệ sinh chung và môi trường làm việc sạch sẽ.

  ĐỌC THÊM

CBA SONG

© Lyrics: Travis & Thom / Composer: Thom With all staff of CYBRiDGE ASIA

PLAY VIDEO

Your choice regarding cookies on this site We use cookies to optimise site functionality and give you the best possible experience.