TUYỂN DỤNG

TRANG CHỦ »  TUYỂN DỤNG

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
Administration

Administration

Bạn nghĩ sao về một nhân viên Administrator biết WordPress? Tôi cảm thấy may mắn vì mình được làm việc ở một công ty tốt. Làm sao bạn có thể cảm thấy stress khi đang làm việc trong không khí đầy niềm vui, các bạn đồng nghiệp vui tính hoà đồng!

Design

Design

Thú vị, mới lạ và luôn thay đổi là những gì mình cảm nhận được khi làm việc tại CBA. Các cuộc thi, hoạt động ngoài giờ sáng tạo giúp tất cả mọi người càng thân thiết, gắn kết nhau hơn, đã tạo nên một CBA năng động và thân thiện.

System Development

Web Development

Mình rất thích khi được thử sức với các task ở CBA. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy ‘bơ vơ’ cả vì các leader và những bạn đồng nghiệp xung quanh luôn quan tâm, tiếp thu ý kiến của bạn và giải đáp một cách tận tình.

Bridge System Engineer

Bridge System Engineer

Mới chỉ một năm làm việc tại CBA nhưng các kỹ năng của tôi được nâng cao đáng kể. Tôi đọc tài liệu kỹ thuật và làm việc logic hơn trước. Các bạn nhân viên tại CBA đều là người trẻ tuổi nên rất thân và gần gũi.

Quality Assurance

Quality Assurance

Mình cảm thấy đầy năng lượng khi làm việc tại CBA. Mỗi khi nhận được một yêu cầu mới từ khách hàng, mình được ‘mổ xẻ’ để thấu hiểu vấn đề từ đó tạo ra sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng.

Design

Design

Các buổi training và seminar của công ty là điều mình thích nhất ở CBA. Mình học được kiến thức sát với thực tế và hơn thế nữa, khi làm việc tại CBA đam mê trong mình được khơi gợi và được ‘tiếp lửa’ để duy trì sự cống hiến liên tục trong công việc.

Quality Assurance

Quality Assurance

Công việc quản lý và tester hiện tại giúp tôi hoàn thiện và nâng cao bản thân từng ngày, đặc biệt còn góp sức mình vào sự phát triển chung. Tập thể dục mỗi sáng ở CBA như một cách mang lại nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần hứng khởi cho ngày làm việc mới.

Server Network

Server Network

Được đặt mình vào nhiều vị trí công việc khác nhau giúp mình hiểu các bạn đồng nghiệp hơn. Công ty đa phần là người trẻ, không quá đặt nặng cấp bậc nên tất cả mọi người đều có thể bộc lộ khả năng mình. CBA thật sự là một môi trường tốt cho những bạn muốn phát triển.

Bridge System Engineer

Bridge System Engineer

Mọi đóng góp hay ý tưởng sáng tạo của bạn đều được tôn trọng và cân nhắc xem xét. Văn hoá ở CBA rất tuyệt, với sự cộng hưởng từ văn hoá Nhật và Việt Nam đã tạo ra môi trường làm việc đầy mới mẻ và không nhàm chán.

RECRUITMENT